Đá Điêu Khắc Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng, Việt Nam

Ấn Rồng Phong Thủy

ngay_dang 01/02/2018 ngay_dang 0 VNĐ ngay_dang Loại sản phẩm: Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng

Hình ảnh sản phẩm:

Miêu tả sản phẩm:

Ấn Rồng Phong Thủy được xem là bảo vật cho gia chủ vì từ xưa đến giờ Ấn Rồng được xem như là một trong những bảo vật thể hiện sự quyền uy, giàu có cũng như được trời đất bảo trợ. Rồng còn là biểu tượng của Hoàng Đế, chân mệnh thiên tử, người được trời đất bảo trợ, chỉ định, cũng như rồng thể hiện cho sức mạnh, sự chính trực của người quân tử.

 

Miều tả Sản phẩm:

 

Ấn Rổng Phong Thủy được điêu khắc bằng đá tự nhiên với 4 mặt được chạm trỗ 4 tứ linh là: Long, Lân, Quy Phụng. 

Chiều cao: 16cm (hoặc theo yêu cầu của khách hàng),  bề ngang các cạnh là 7 cm. 

Nặng: khoảng 1,5kg

Giá: Liên hệ

 

 

 

 

 

 

 

Theo thuật Phong Thuỷ thì Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là căn nguyên của học thuật Phong Thuỷ.

Hình dạng trong trời đất như núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của Rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến vị trí Phong Thuỷ.

 

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

 

Theo Khoa Học Phong Thủy, rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặt biệt là rồng có màu xanh (gọi tắt là Rồng Xanh hay Thanh Long)

 

Nếu đặt các vật phẩm rồng ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày vật phẩm rồng ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

 

Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Ấn Rồng bằng đá (tốt nhất) ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì rồng xanh còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

 

Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con rồng xanh trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra.

 

Vì thanh long được coi là một loại thú lành, người ta đồn rằng nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.

 

Tuy nhiên muốn trưng ấn rồng (và các vật phẩm liên quan đến rồng) để tránh tiểu nhân thì phải trưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.

 

Có 4 loài vật được người đời mệnh danh là tứ linh gồm: Long, Lân, Quy, Phụng trong đó đứng đầu là Long.

Bốn mặt của Ấn Rồng được chạm trỗ tứ linh này để nhằm tăng tác dụng của Phong Thủy, cũng như tăng thêm quyền uy của Ấn Rồng.

 

Về cách đặt ấn Rồng:

 

Trong thuật Phong Thủy có câu: "Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ"

 

Nghĩa là: Tả Thanh Long ở bên trái đại diện cho phương Đông, Hữu Bạch Hổ ở bên phải đại diện cho phương Tây. Vì thế khi trưng Ấn Rông trong phong làm việc, phòng khách hay như trên bàn thì nên để ấn rồng phía trước bên góc trái (theo hướng nhìn ra). Lưu ý: Khi trưng bày không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em.

 

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

0935 19 1688

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."