Đá Điêu Khắc Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng, Việt Nam

Đèn đá sân vườn kiểu Nhật Bản

Hình ảnh sản phẩm:

Đèn đá sân vườn kiểu Nhật Bản
Đèn đá sân vườn kiểu Nhật Bản

Miêu tả sản phẩm:

Đèn đá sân vườn kiểu Nhật Bản được điêu khắc bằng đá Sa Thạch (xám) tự nhiên và nguyên khối, màu xám cổ kính, được điêu khắc trực tiếp bởi Cơ sở Điêu khắc đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng tại Làng đá Non Nước Đà Nẵng. . 

 

Chiều cao mẫu: 50cm 

Trọng lượng: khoảng 30kg/ đèn 

Loại đá: đá Sa Thạch (màu xám) và đá Cẩm thạch trắng, tự nhiên và nguyên khối

Giá: Liên hệ


>> Xem thêm: Các mẫu Đèn Đá sân vườn

>> Giới thiểu tổng thể về: Đèn Đá - Non Nước, Đà Nẵng

 

Đèn đá được thiết kế từ những khối đá tự nhiên và nguyên khối, được điêu khắc thành các trụ kiên cố và trên đó có một chiếc lồng và trong lồng có một không gian nhỏ lắp ghép bóng đèn điện chiếu sáng, ở giữa các trụ có khoang 1 lỗ nhỏ để đi đường dây điện từ dưới đáy lên đến lồng đèn để có thể chiếu sáng.

 

Khi lắp ráp đèn chỉ cần chồng lên nhau vì các khớp có chừa lỗ "âm dương" khớp với nhau để đứng vững, trường hợp muốn cố định thì có thể dùng keo đá hoặc xi măng (trắng hoặc đen cho phù hợp với màu đá) để dán các khớp, tạo thành 1 thể cứng và chắc chắn.

 

Đèn đá đã được phổ biến rộng rãi, nhiều người sử dụng như một trang trí trong vườn của mình. Đèn đá vì được thiết kế bên cạnh chức năng chiếu sáng còn là chức năng trang trí, thẩm mỹ và tôn giáo, mang 1 phong cách cổ điển và trang trọng.

 

Ngoài ra: Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt đèn đá theo kích cỡ cao, to khác nhau, cũng như các loại đá theo yêu cầu riêng.

 

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ đặt tượng đá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới! 

Xin cảm ơn! 

 

Đèn Đá, Non Nước, Đà Nẵng

 

Đèn đá sân vườn kiểu Nhật Bản (đá tự nhiên và nguyên khối)

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

0935 96 1168

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."