Đá Điêu Khắc Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng, Việt Nam

Tin tức mới

 • ty-huu-da-slide-x2.jpg

  Tỳ Hưu đá Phong thủy - Ý nghĩa và cách sử dụng

  Tỳ hưu đá là một trong những linh vật phong thuỷ vô cùng ý nghĩa. Tỳ hưu trông rất hung hãn, dữ tợn nhưng lại toát lên thần khí oai nghiêm, kiêu hãnh, tự tin và đầy sức mạnh. Tỳ hưu giúp mang lại nhiều tài lộc và nhiều điều may mắn.
  Xem thêm
 • ky-lan-da-a1-ava-slide.jpg

  Tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy - Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá tại Xưởng

  Tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối, có thể được điêu khắc bằng nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá cẩm thạch (màu trắng, màu cà rốt) và đá Granite (màu đen, màu đỏ) trực tiếp tại Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, có trụ sở tại Làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 
  Xem thêm
 • avatar-tuong-voi-bang-da.jpg

  Ý Nghĩa Tượng Voi Đá Trong Phong Thuỷ

  Voi là con vật quen thuộc với bản làng, voi là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, khả năng phán đoán chính xác, hội tụ phẩm chất của nhà lãnh đạo vừa có tài vừa có đức. Tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và tài lộc nên được nhiều nơi thờ cúng. Tuy nhiên, không phải ai biết rõ về ý nghĩa phong thủy và bài trí sao cho đúng để tượng voi phát huy hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tượng voi bằng đá
  Xem thêm
 • tuong-duc-me-ban-on-bang-da-100-ava2.jpg

  Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá tự nhiên đẹp

  Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá tự nhiên đẹp được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối trực tiếp tại Xưởng điêu khắc chúng tôi. Tượng được điêu khắc tinh xảo, có hồn được nhiều khách hàng tin chọn.
  Xem thêm
 • tuong-phat-di-lac-bang-da-ngoi-68-ava.jpg

  Tượng Phật Di Lặc bằng đá - Ý nghĩa, Mẫu đẹp và Bảng giá tại Xưởng

  Theo quan niệm của Phật Giáo, Phật Di Lặc chính là một vị Phật thứ 5 và cũng là vị Phật cuối cùng thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni. Người ta tin rằng, nụ cười của ông có sức mạnh to lớn, nó luôn toả sáng trên khuôn mặt hiền từ và biết lan toả sang những người khác. Còn tướng bụng tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn sẽ chứa hết mọi chuyện buồn thế gian.

  Xem thêm
 • su-tu-da-non-nuoc-da-nang-d171-ava-2.jpg

  Tượng Sư Tử Đá Phong Thủy - Nhiều mẫu đẹp, Giá gốc tại Xưởng

  Sư Tử Đá được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối, có thể được điêu khắc bằng nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá cẩm thạch (màu trắng, màu cà rốt) và đá Granite (màu đen, màu đỏ) trực tiếp tại Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, có trụ sở tại Làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  Xem thêm
 • tuong-phat-da-non-nuoc.jpg

  Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng

  Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối bởi các nghệ nhân tại Làng đá Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng từ lâu đã nổi tiếng khắp nơi ở Việt Nam và trên thế giới, luôn được các tín độ Phật tử đánh giá cao và nhu cầu đặt mua cao.

  Xem thêm
 • ty-huu-da-ngoc-xanh-pakistan-dava.jpg

  Ý nghĩa Tỳ Hưu trong Phong thủy

  Ý nghĩa Tỳ Hưu trong Phong thủy - Tỳ hưu là một loài thần thú, con của Rồng. Hình dáng Tỳ hưu có những điểm rất đặc biệt, hội tụ nhiều nét đẹp của các con vật khác: Đầu rồng, sừng dài, mình sư tử, bụng phình to, miệng rất rộng, mông bự nhưng lại không có hậu môn. Tỳ hưu trông rất hung hãn, dữ tợn nhưng lại toát lên thần khí oai nghiêm, kiêu hãnh, tự tin và đầy sức mạnh.
  Xem thêm
 • tuong-phat-di-lac-bang-da-183d-ava8.jpg

  Điêu khắc và bàn giao Tượng Phật Di Lặc bằng đá 1,83m cho khách

  Điêu khắc và bàn giao Tượng Phật Di Lặc bằng đá 1,83m cho khách - Tượng Phật Di Lặc ngồi ôm bao tiền và một tay cầm chuỗi hạt được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch trắng tự nhiên và nguyên khối có bề ngang 1,83m nặng khoảng 2,6 tấn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.
  Xem thêm
 • lang-da-my-nghe-non-nuoc-da-nang-a20-ava.jpg

  Làng đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng - Thông tin, địa điểm và chia sẻ kinh nghiệm

  Làng đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng là một địa chỉ du lịch nổi tiếng đối với du khách mỗi khi ghé thăm Đà Nẵng. Địa danh Làng đá Mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng hay còn gọi là Khu du lịch Ngũ Hành Sơn, Danh thắng Ngũ Hành Sơn,... vì nơi đây có núi Ngũ Hành Sơn và nhiều ngôi chùa lâu năm và nổi tiếng như Chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn, Chùa Quán Thế Âm, Chùa Hương Sơn,... và các hộ dân xung quanh núi Ngũ Hành Sơn có nghề điều khắc đá mỹ nghệ.
  Xem thêm
 • da-tu-nghien-lam-tuong-ava.jpg

  Các loại Đá Tự Nhiên hay dùng làm tượng đá đẹp, phổ biến

  Các loại Đá Tự Nhiên hay dùng làm tượng đá đẹp, phổ biến được các Xưởng điêu khắc Đá Mỹ nghệ tại Việt Nam nói chung và tại Xưởng điêu khắc chúng tôi hay dùng làm các loại tượng đá phổ biến như các dòng đá Cẩm thạch trắng, trắng xanh, cũng như các loại đá khác như đá cà rốt, đá xanh Ấn Độ, Đá vàng dây,...

  Xem thêm
 • hinh-anh-cau-va-cho-tuong-lam-xong-ve-cua-hang-trung-bay-ava.jpg

  Hình ảnh cẩu và chở tượng làm xong về cửa hàng trưng bày

  Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng là cơ sở chuyên cung cấp ,bán sỉ, lẻ các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ các loại lớn nhỏ : Vật phẩm phong thuỷ, Trang Sức, Đồ trang trí, Nội thất nhà cửa, Tượng động vật, Tượng thần thánh loại lớn…cho tất cả các Khách hàng trong nước và quốc tế.
  Xem thêm
12>>>