Đá Điêu Khắc Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng, Việt Nam

Tin tức

 • kinh-nghiem-mua-da-ava.jpg

  Kinh Nghiệm Mua Đá ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

  Đá phong thủy tại Non Nước Ngũ Hành Sơn là món quà tinh tế từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tại đây. Những vật phẩm có chất liệu đá Non Nước không chỉ có độ thẩm mỹ ấn tượng mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm tìm mua quà lưu niệm, đá non nước chất lượng cùng như địa chỉ bán đá ngũ hành sơn uy tín.
  Xem thêm
 • da-non-nuoc-la-gi-ava.jpg

  Đá Non Nước là gì? - Làng nghề điêu khắc tượng đá nổi tiếng khắp thế giới!

  Đá Non Nước được hình thành và phát triển ngay tại trung tâm làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là làng nghề truyền thống có tuổi đời lâu nhất Đà Nẵng. Sống qua hơn 400 năm từ lúc bắt đầu hình thành, làng đá Non Nước ngày một phát triển và vươn tầm ra với Thế giới. Làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn còn là một địa điểm du lịch nức tiếng đối với du khách mỗi khi ghé thăm Đà Nẵng.
  Xem thêm
 • tuong-phuc-loc-tho-bang-da-c8-ava.jpg

  Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ đúng cách

  Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là Tam đa, cái tên ghe rất thân thuộc đổi với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của 3 cái tên này và cách đặt, thứ tự, vị trí của 3 ông Phúc Lộc Thọ sao cho đúng cách, hợp phong thuỷ.
  Xem thêm
 • tuong-phuc-loc-tho-bang-da-10.jpg

  Ý nghĩa tượng Phúc Lộc Thọ

  Tam đa Phúc Lộc Thọ chính là 3 điều ước của mỗi người, mong muốn một cuộc sống viên mãn, nhiều tiền tài - hạnh phúc - tuổi thọ. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc của bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ.
  Xem thêm
 • ky-lan-da-b4.jpg

  Ý nghĩa Kỳ Lân

  Kỳ lân có ý nghĩa như thế nào?. Tại sao người ta hay dùng Kỳ Lân để đặt trước cửa nhà của mình. Kỳ lân có phải mang trong mình một nguồn sức mạnh và thân bí thiêng liêng.
  Xem thêm
1