Đá Điêu Khắc Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng, Việt Nam

Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh

Hình ảnh sản phẩm:

Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh
Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh
Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh
Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh

Miêu tả sản phẩm:

Tượng Sư tư bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch trắng (trong xanh) tự nhiên và nguyên khối, màu đá trắng hơi xạnh nhẹ (trong xanh) là màu đá tự nhiên rất đẹp và sang trọng, bền vững, được điêu khắc trực tiếp bởi Cơ sở Điêu khắc đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng tại Làng đá Non Nước Đà Nẵng. . 

 

Chiều cao mẫu: 1,9m

Trọng lượng: khoảng 4 tấn/ cặp;

Loại đá: đá cà rốt vàng, tự nhiên và nguyên khối

Giá: Liên hệ

 

Ngoài ra: Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt tượng theo kích cỡ, mẫu tượng và loại đá theo yêu cầu riêng.

 

TÁC DỤNG CỦA TƯỢNG SƯ TỬ ĐÁ 


Từ xưa đến nay, Sư tử luôn là một con vật mang nhiều ý nghĩa. 


- Ở các nước phương Tây, Sư tử đại diện cho uy quyền, cho sự bảo vệ, cho sức mạnh, cho sự cao quý. Đặc biệt nó cũng là biểu tượng của Hoàng gia. 


- Ở các nước phương Đông, ý nghĩa của Sư tử lại thiên về uy phong dũng mãnh trừ hóa sát khí, xua đuổi kẻ tiểu nhân, chiêu tài nạp cát và thể hiện quyền lực của gia chủ. 


Có thể thấy, cho dù ở bất cứ đâu, ý nghĩa nổi bật nhất của Sư tử vẫn là thể hiện quyền lực và năng lực bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu. Nhờ vào 2 ý nghĩa nổi bật đó mà những điều tốt đẹp sẽ theo đó mà đến với gia chủ. Gia chủ sở hữu tượng Sư tử cũng như cầm một thanh gươm báu, cần phải sử dụng đúng cách để không làm tổn thương chính mình. 
Tượng Sư tử thường được đặt hai bên cửa ra vào để trừ tà, thị uy. Nếu không đặt ở cửa lớn thì có thể đặt tại sảnh lớn của cơ quan, đặt trong phòng khách của gia đình, hoặc đặt ở trước phòng làm việc… Miễn là sư tử hướng ra phía bên ngoài, không hướng trở vào gia chủ, không đặt sau lưng gia chủ. Như vậy, tượng Sư tử mới phát huy sức mạnh phong thủy của mình, không bị đặt sai sẽ không phản tác dụng.

 

>> Xem thêm bài viết tổng hợp về Tượng Sư tử đá: >> Tượng Sư Tử Đá Phong Thủy - Nhiều mẫu đẹp, Giá gốc tại Xưởng

 

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ đặt tượng đá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới! 

 

Xin cảm ơn! 

 

tượng sư tử đá trắng trong xanh

 

Cặp Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh cao 1,9m

 

tượng sư tử đá trắng trong xanh

 

Cặp Tượng Sư Tử bằng đá Cẩm thạch trắng trong xanh cao 1,9m

 

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

0935 19 1688

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng chúng tôi tại Làng nghề Đá Mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."