Đá Điêu Khắc Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng, Việt Nam

TỲ HƯU ĐÁ ĐEN TỰ NHIÊN

Hình ảnh sản phẩm:

Miêu tả sản phẩm:

TỲ HƯU ĐÁ ĐEN TỰ NHIÊN được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch đen tự nhiên và nguyên khối, được điêu khắc trực tiếp bởi Cơ sở Điêu khắc đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng tại Làng đá Non Nước Đà Nẵng

 

Kích thước: Chiều dài 80cm. 

Trọng lượng: khoảng 500 kg

Loại đá: đá Cẩm thạch đen tự nhiên và nguyên khối

Giá bán:  Vui lòng liên hệ

 

Mẫu tỳ hưu này được điêu khắc đế liền, quý khách có thể yêu cầu đế rời hoặc đế liền nguyên khối theo Tỳ hưu.  

 

* Ngoài ra Quý khách có thể yêu cầu kích cỡ, loại đá và mẫu mã theo yêu cầu để chúng tôi điêu khắc theo yêu cầu của Quý khách! 

 

Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc, mạng lại nhiều điều tốt lành vì theo quan niệm của người xưa thì Tỳ hưu chuyên ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thất thoát đi.

Ngoài ra Tỳ hưu đá còn có tác dụng hộ mệnh, xua đổi tà ma, tà khí, cũng như Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. 

 

>> Bài viết giới thiệu về: Tỳ Hưu đá

>> Ý nghĩa Tỳ Hưu trong Phong thuỷ 

 

Tại sao nên dùng Tỳ hưu bằng đá tự nhiên và nguyên khối ?

Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ chỉ mang lại tác dụng tốt khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại một thời gian dài từ vài trăm năm đến vài nghìn, vài triệu năm thì càng tốt và đặc biệt tránh dùng nhựng nguyên liệu được tạo ra từ quá trình chế biến "nhân tạo", do tác dụng bởi các yếu tố bên ngoài như nấu, đúc, đốt chảy, tạo khuôn,... vì thế Tỳ hưu được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối được cho là rất tốt, đặc biệt đá càng quý thì tỳ hưu càng có linh khí của trời đất. 

 

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ đặt tượng đá xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới! 

Xin cảm ơn!

 

ty-huu-da-den-tu-nhien

 

Tỳ hưu bằng đá Cẩm thạch đen dài 80cm

 

tỳ hưu đá đen tự nhiên

 

Tỳ hưu bằng đá Cẩm thạch đen dài 80cm

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

0935 19 1688

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng chúng tôi tại Làng nghề Đá Mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."